BÁNH ĂN DẶM CHO BÉ THEO HƯƠNG VỊ
Vị Mặn
Bánh ăn dặm vị mặn kích thích vị giác của bé, mang lại trải nghiệm ẩm thực đa dạng trong quá trình ăn dặm, khuyến khích bé phát triển khẩu vị, tăng khả năng thèm ăn và sự đa dạng trong chế độ ăn uống.
Vị Chuối
Chuối là trái cây quen thuộc được các bé vô cùng yêu thích chứa Vitamin A, C, E và khoáng chất tốt cho cơ thể của. Bánh ăn dặm vị chuối thơm ngon, giòn tan trong miệng chắc chắn sẽ là món ăn khoái khẩu và bổ dưỡng cho bé khi bắt đầu ăn dặm.
Vị Phô Mai
Bánh ăn dặm vị phô mai có hàm lượng phô mai tự nhiên lên đến 68%, đảm bảo cung cấp nguồn năng lượng cho bé suốt cả ngày. Phô mai tạo nên hương vị béo ngậy mềm tan khiến cho miếng bánh luôn gây ấn tượng với khẩu vị dễ chịu, bánh này chắc chắn sẽ là sự lựa chọn yêu thích của mọi bé.
Vị Khoai Tây
Khoai tây là dòng thực phẩm dễ tiêu hóa, phù hợp cho bé trong độ tuổi ăn dặm. Mẹ có thể kết hợp với các loại thực phẩm khác để đảm bảo bé có chế độ ăn đa dạng và cân đối dinh dưỡng. Bánh ăn dặm vị khoai tây thơm ngon và hấp dẫn là nguồn dinh dưỡng giàu Vitamin A, Canxi và khoáng chất cho bé.
Vị Rong Biển
Bánh ăn dặm vị rong biển được làm từ nguồn nguyên liệu hữu cơ 100% từ Hàn Quốc, bao gồm rong biển tươi được tách muối chứa axit béo không bão hòa hoàn toàn. Bảo vệ hệ tiêu hóa nhạy cảm, giúp cung cấp năng lượng, kích thích sản xuất hormone, hấp thụ chất dinh dưỡng, và tăng trưởng tế bào cho bé.
Vị Sữa Chua
Bánh ăn dặm vị sữa chua là sự kết hợp đặc biệt của 9 loại men vi sinh khác nhau được cấp bằng sáng chế từ Ildong Food’is. Sản phẩm sử dụng sữa chua Hy Lạp thay vì sữa lên men thông thường, với hàm lượng dinh dưỡng cao, ít calo nhưng lại giàu đạm, i-ôt và vitamin B12 tốt cho sức khỏe.